Microsoft Word - Voiz - Điều khoản sử dụng 06:22.docx

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ


 1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

  1. Chào mừng đến với Voiz qua giao diện website hoặc ứng dụng di động. Trước khi sử dụng Voiz hoặc tạo tài khoản Voiz (“Tài Khoản”), Người Dùng vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này và Chính Sách Bảo Mật được dẫn chiếu theo đây để hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình.

  2. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Người Dùng, Voiz không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Dùng. Voiz sẽ công bố rõ trên website, ứng dụng về những thay đổi, bổ sung đó.

  3. Khi xem xét việc sử dụng dịch vụ của Voiz, bạn cam kết rằng bạn hoặc có đủ tuổi luật định để xác lập Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ có tính ràng buộc và không phải là người bị cấm tiếp nhận các dịch vụ theo pháp luật hiện hành đối với địa điểm của bạn hoặc theo phạm vi pháp luật liên quan khác, hoặc bạn đã có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn để sử dụng dịch vụ theo quy định và phù hợp với Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ.

  4. Bằng việc tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu rõ và chấp thuận Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này.


 2. GIẢI THÍCH TỪ NGỮ

  1. Voiz” là mạng xã hội do Công ty cổ phần Công nghệ WeWe là chủ quản, có thể truy cập qua website, ứng dụng hoặc bất kỳ cách truy cập khả dụng nào khác.

  2. WeWe” là Công ty cổ phần Công nghệ WeWe.

  3. Thông tin cá nhân” là thông tin gắn liền với việc xác định danh tính, nhân thân của cá nhân bao gồm nhưng không giới hạn tên, tuổi, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, tài khoản ngân hàng của Người Dùng và một số thông tin khác gắn liền với nhân nhân Người Dùng.

  4. Người Dùng” là chủ tài khoản, sở hữu, sử dụng hợp pháp tài khoản trên Voiz.

  5. Sở hữu trí tuệ” là những sáng chế, cải tiến, thiết kế, quy trình, công thức, phương pháp, cơ sở dữ liệu, thông tin, bản vẽ, mã, chương trình máy tính, tác phẩm, bản ghi âm có bản quyền (hiện tại và tương lai), thiết kế mạch tích hợp bán dẫn, thương hiệu, nhãn hiệu (dù đã đăng ký hay chưa đăng ký) tên thương mại và (thiết kế) bao bì thương phẩm.

 3. NỘI DUNG DỊCH VỤ CỦA VOIZ

  1. Dịch vụ mua quyền nghe nội dung (content streaming) gồm các file ghi âm những nội dung được Voiz tự sản xuất, mua bản quyền hoặc được chủ sở hữu bản quyền cho phép xuất hiện trên nền tảng của Voiz.

  2. Dịch vụ tiếp cận nội dung (content portal) thông qua RSS, phối hợp cùng Listen Notes, Inc. thông qua HĐ số #1196-4518. Các nội dung này thuộc sự quản lý và bảo đảm của ListenNotes, Voiz không chịu trách nhiệm về pháp lý hoặc bản quyền, nhưng sẽ cam kết hỗ trợ xử lý ngay lập tức khi có tranh chấp.

  3. Dịch vụ lưu trữ công khai các nội dung âm thanh do người dùng tạo ra, không xung đột lợi ích với bên khác hoặc vi phạm pháp luật.


 4. TÀI KHOẢN VÀ BẢO MẬT

  1. Việc đăng ký tài khoản Voiz thể hiện Người Dùng xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các quy định trong Điều Khoản Sử Dụng này. Khi đăng ký tài khoản, Người Dùng cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin các thông tin mà Voiz yêu cầu và chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin mà Khách hàng cung cấp.

  2. Sau khi Người Dùng hoàn tất thủ tục đăng ký, Người Dùng có thể thay đổi tên tài khoản, hình đại diện. Tên tài khoản phải tuân theo nội quy đặt tên, hình đại diện theo quy định, không vi phạm những điều cấm của Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này.

  3. Quy định về đặt tên tài khoản:

   Chúng tôi khuyến khích Người Dùng đặt tên tài khoản theo họ và tên thật của mình. Người Dùng không được đặt tên tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, mang tính phản cảm, nhạy cảm, gây hiểu lầm, trái với thuần phong mỹ tục, bao gồm nhưng không giới hạn như:

   1. Đặt tên liên quan đến danh nhân, tên của các vị lãnh đạo, tên của trùm khủng bố, phát xít, tội phạm,…;

   2. Tên tài khoản không được có từ bao gồm nhưng không giới hạn như admin, Voiz, WeWe,…nhằm tránh tình trạng mượn danh chúng tôi để lừa đảo Người Dùng khác.

  4. Quy định về hình đại diện (avatar):

   Không sử dụng hình ảnh đồi truỵ, rùng rợn, mang tính phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn như:

   1. Hình ảnh của các danh nhân, lãnh đạo trong và ngoài nước;

   2. Hình ảnh xúc phạm danh dự Nhà nước, tôn giáo,...;

   3. Hình ảnh của tội phạm, khủng bố, phát xít…;

   4. Hình ảnh với nội dung hạ thấp danh dự hoặc ảnh hưởng tới cá nhân, tổ chức khác.

  5. Một số tính năng của Voiz yêu cầu Người Dùng phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu Người Dùng không đăng ký, đăng nhập thì chỉ sử dụng được các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích Người Dùng đăng ký tài khoản để sử dụng đầy đủ các tính năng Voiz được tốt nhất.

  6. Thông tin về tài khoản của Người Dùng phải được cung cấp đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất. Vui lòng giữ bí mật mật khẩu của bạn, Người Dùng không nên tiết lộ cho bất kì ai thông tin mật khẩu. Người Dùng sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả việc sử dụng dịch vụ từ tài khoản của bạn. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu Người Dùng nghi ngờ bất kỳ việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn. Hãy đảm bảo cập nhật cho chúng tôi thông tin mới nhất trong bảng đăng ký của Người Dùng để chúng tôi có thể liên lạc với Người Dùng trong trường hợp cần thiết.

  7. Voiz có quyền can thiệp, chỉnh sửa các thông tin hoặc tạm ngưng cung cấp dịch vụ nếu phát hiện người dùng vi phạm những điều trên.


 5. HÌNH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ VOIZ

  1. Điều kiện sử dụng chung:

   Voiz không có giới hạn về vị trí địa lý của người dùng, trừ những trường hợp liên quan đến hạ tầng kỹ thuật dẫn đến không thể tiếp cận dịch vụ theo cách thông thường.

   Các nội dung trên Voiz đa số dành cho người từ 15 tuổi trở lên. Mặc dù Voiz cam kết không cung cấp những nội dung độc hại cho trẻ em theo quy định của pháp luật, chúng tôi vẫn khuyến nghị có sự hướng dẫn và theo dõi của cha mẹ hoặc người giám hộ đối với các trường hợp dưới 15 tuổi sử dụng dịch vụ.

  2. Thông tin về gói dịch vụ

   Tùy theo nhu cầu và khả năng của mình, Người Dùng có thể lựa chọn sử dụng các gói cước dưới đây.

   Mỗi gói cưới chỉ được dành cho 01 người sử dụng duy nhất. Voiz có quyền áp dụng các biện pháp kỹ thuật cần thiết nếu phát hiện bất kỳ sự gian lận nào.

   STT

   Tên dịch vụ

   Nội dung dịch vụ

   1

   Gói 9k

   60 phút nghe sách, trừ dần theo thời gian đã nghe

   2

   Gói VIP

   Nghe sách trong thời hạn quy định kể từ khi thanh

   toán thành công

   3

   Gói Mua sách lẻ

   Mua sách ưa thích và thanh toán trên website, nghe

   trên ứng dụng

   4

   Gói Mua Xu

   Quy đổi tiền mặt thành Xu dùng để mua Sách bên

   trong Ứng dụng

   5

   Gói Combo

   Nghe nội dung trong gói trong thời gian quy định

   Giá của các gói cước sẽ được niêm yết rõ ràng trên các kênh bán hành. Chúng tôi có quyền cập nhật và thay đổi các giá gói dịch vụ tùy từng thời điểm, theo hướng bảo đảm cam kết ban đầu đối với các giao dịch xảy ra trước thời điểm thay đổi. Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, Voiz cũng có quyền lựa chọn cung cấp cho toàn bộ hoặc một số người dùng hoặc một số vùng địa lý những chương trình khuyến mãi, ưu đãi với các mức giá khác nhau hoặc miễn phí dịch vụ. Đối với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi này, Voiz có quyền chấm dứt hoặc điều chỉnh nội dung mà không cần phải xin ý kiến từ người dùng.

  3. Tính năng “Tự động gia hạn”

   • “Tự động gia hạn” là tính năng tự động kích hoạt hoặc tái kích hoạt tính phí các gói cước VIP cho người dùng khi đến kỳ gia hạn. Bằng việc đồng ý đăng ký tiện ích tự động gia hạn, Người Dùng xác nhận ủy quyền cho Voiz hoặc bên thứ ba thực hiện trừ tiền tự động từ tài khoản thẻ thanh toán mà bạn đã đăng ký mỗi khi gói dịch vụ đến kỳ thanh toán.

   • Trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, Người Dùng có thể hủy tính năng này. Yêu cầu hủy sẽ có hiệu lực ngay sau ngày cuối cùng của kỳ dịch vụ đăng ký hiện tại.

   • Xin lưu ý rằng các tính năng tự động gia hạn này là những tính năng của nền tảng kho ứng dụng do Apple và Google cung cấp và vận hành, Voiz hoàn toàn không có quyền tiếp cận thông tin thẻ hoặc công cụ thanh toán, không thể tự ý thực hiện các hành vi liên quan đến thanh toán như nâng giá, trừ tiền hay huỷ gói.

  4. Quy trình đăng ký gói cước và thanh toán

   • Bước 1: Chọn gói cước;

   • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán thông qua các phương thức có sẵn trên Apple Stores/Google Play hoặc website voiz.vn;

   • Bước 3: Xác nhận thông tin thanh toán trước khi thanh toán;

   • Bước 4: Thông báo giao dịch thành công hay thất bại.

   Lưu ý: Các giao dịch được thực hiện trên Apple Store và Google Play là do Apple và Google đứng ra trung gian thu tiền hộ. Voiz FM không thể tiếp cận để quản lý, lưu trữ thông tin hoặc can thiệp nếu xảy ra trục trặc đối với các giao dịch này.

  5. Chính sách giao nhận, bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

   • Khi hệ thống của Voiz nhận được lệnh mua hoặc đăng ký hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận gói cước và cung cấp nội dung cho Người Dùng, trừ trường hợp có lỗi hệ thống hoặc lỗi kết nối Internet, thời gian xử lý giao dịch có thể sẽ kéo dài hơn.

   • Voiz không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả đối với các gói cước mà Người Dùng đã đăng ký mua và đã được sử dụng ít nhất 1 lần. Đối với các giao dịch bị lỗi hệ thống, Voiz sẽ hỗ trợ người dùng tìm hiểu nguyên nhân và xử lý trong

    vòng 5 ngày làm việc. Trong thời gian đó, chúng tôi sẽ cố gắng có những chính sách hỗ trợ để bảo toàn tối đa quyền lợi người dùng trong khả năng cho phép.

   • Chúng tôi không có trách nhiệm hoàn trả phí dịch vụ sau khi Người Dùng đã thanh toán.


 6. CÁC NỘI DUNG CẤM TRAO ĐỔI VÀ CHIA SẺ TRÊN VOIZ

  Khi sử dụng các dịch vụ của Voiz, nghiêm cấm Người Dùng thực hiện một số hành vi bao gồm nhưng không giới hạn sau:

  1. Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử dụng thông tin trên Voiz nhằm mục đích:

   1. Chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo;

   2. Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, phá hoại thuần phong, mỹ tục.

  2. Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.

  3. Lợi dụng việc sử dụng Voiz nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên Voiz.

  4. Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên Voiz.

  5. Quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá với Người Dùng khác.

  6. Sử dụng hình ảnh của người khác gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh mà không được sự cho phép của người đó.

  7. Lợi dụng Voiz để thu thập thông tin của Người Dùng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Người Dùng khác.

  8. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….

  9. Lợi dụng Voiz để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

  10. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Voiz.

  11. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

  12. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu

   về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

  13. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.

  14. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên Voiz xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

  15. Tạo đường dẫn trái phép tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

  16. Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống Voiz.

  17. Đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ Voiz.

  18. Các hành vi bị cấm hoặc hạn chế khác theo quy định của pháp luật có liên quan.


   Các hành vi trên có thể dẫn đến việc bị ngừng cung cấp dịch vụ mà không có khoản bồi hoàn thanh toán nào, đồng thời người vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


 7. CẤM TRUY CẬP

  Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của Người Dùng vào website, ứng dụng Voiz ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng Người Dùng đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng này, hoặc việc cấm truy cập xuất phát từ nhận định của chúng tôi, khi chúng tôi cho rằng từ chối đó phù hợp và cần thiết trong thẩm quyền của chúng tôi.


 8. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

  1. Quyền sở hữu trí tuệ của những nội dung do Voiz đăng tải đều thuộc về Voiz hoặc cấp phép hợp pháp cho Voiz sử dụng. Trừ phi được sự đồng ý của chúng tôi, Người Dùng không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặc phân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào hoặc tạo ra bất kỳ bản sửa đổi nào của các nội dung cung cấp trong Voiz.

  2. Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong các quyền tác giả, quyền liên quan, thương hiệu, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong dịch vụ của Voiz. Việc sử dụng các quyền của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Chúng tôi không cấp phép

   dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý để bạn thực hiện các quyền trên. Do đó, Người Dùng không có quyền sử dụng bất kỳ sản phẩm của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

  3. Voiz là một nền tảng hoạt động trên cơ sở hợp tác với các bên cung cấp nội dung như các Nhà xuất bản, các Tác giả hoặc các cổng nội dung (content portal) trên cơ sở tin tưởng lẫn nhau, tức mặc định về sự hợp pháp của các nội dung do đối tác cung cấp. Vì thế, khi có tranh chấp xảy ra liên quan đến bản quyền nội dung, Voiz sẽ ưu tiên ẩn nội dung và yêu cầu đối tác trình bày về tính pháp lý của các nội dung đó. Nếu đối tác không chứng minh được, chúng tôi sẽ ngừng khai thác nội dung đó và giải quyết theo quy định của pháp luật.

  4. Người Dùng đồng ý để chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà Người Dùng cung cấp cho chúng tôi thông qua việc sử dụng dịch vụ mà không đi kèm điều kiện nào.


 9. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI DÙNG

  1. Được sử dụng dịch vụ của Voiz theo gói cước đã đăng ký. Người Dùng chỉ được sử dụng dịch vụ, không được cung cấp hoặc bán lại cho bất kỳ bên thứ ba nào.

  2. Được tự do trao đổi, bình luận nội dung trên Voiz để chia sẻ trao đổi thông tin về Voiz cũng như đăng tải những thông tin liên quan đến Voiz lên Voiz để cùng nhau trao đổi, bình luận.

  3. Được Voiz bảo mật thông tin tài khoản.

  4. Tự do khai thác thông tin, tự do trao đổi, bình luận miễn phí về các nội dung Voiz cung cấp trong phạm vi nội dung quy định tại Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ.

  5. Yêu cầu Ban quản trị Voiz tiến hành các biện pháp xác minh thông tin để giải quyết các tranh chấp trong quá trình khai thác và sử dụng các thông tin, tiện ích tại Voiz.

  6. Được thông báo khi Ban quản trị Voiz cung cấp thông tin khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước.

  7. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên mạng xã hội, phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do mình thiết lập.

  8. Bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Người Dùng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Voiz sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

  9. Thông báo ngay cho Voiz về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Bạn cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.

  10. Người Dùng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu bạn vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan và các quyền sở hữu trí tuệ khác khi bạn sử dụng sản phẩm vi phạm quy định của Voiz.

  11. Người Dùng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm, Voiz sẽ tiến hành chặn tài khoản vĩnh viễn và có thể sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.

  12. Tuân thủ Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này và quy định pháp luật có liên quan.


 10. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN TRỊ VOIZ

  1. Cung cấp dịch vụ theo quy định của pháp luật.

  2. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu Người Dùng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này, chúng tôi có toàn quyền chấm dứt, chặn tài khoản mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

  3. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng cheats, hacks, truyền bá nội dung cấm hoặc những lỗi khác, Voiz có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi truy cập để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

  4. Chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với tài khoản đăng ký thông tin không chính xác, đầy đủ theo quy định và đối với những tài khoản vi phạm trách nhiệm bảo mật tài khoản.

  5. Có những biện pháp ngăn chặn thích hợp khi phát hiện những vi phạm về nội dung cấm được quy định tại Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này. Tùy vào tính chất sự việc, mức độ ảnh hưởng và nghiêm trọng, chúng tôi sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp. Quyết định của Voiz là quyết định cuối cùng và Người Dùng đồng ý chấp hành.

  6. Công khai Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ.

  7. Có trách nhiệm hỗ trợ Người Dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ của Voiz.

  8. Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin cá nhân của Người Dùng, thông báo cho Người Dùng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng.

  9. Bảo đảm quyền quyết định của Người Dùng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.

  10. Không được chủ động cung cấp thông tin công cộng có nội dung vi phạm quy định pháp luật về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

  11. Phối hợp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để loại bỏ ngăn chặn thông tin có nội dung vi phạm quy định pháp luật về về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng khi có yêu cầu.

  12. Cung cấp thông tin cá nhân của Người Dùng có liên quan đến hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm pháp luật khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  13. Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng Voiz, tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

  14. Tuân thủ Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này và các quy định pháp luật có liên quan.


 11. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM VÀ TỪ CHỐI ĐẢM BẢO

   1. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các vấn đề gì về hệ thống trong trường hợp hệ thống tạm ngừng để bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ, sửa chữa đột xuất hoặc các trường hợp bất khả kháng.

   2. Việc truy cập và sử dụng website/ứng dụng Voiz do Người Dùng hoàn toàn tự chịu trách nhiệm. Voiz chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân và chúng tôi không đại diện cho hoặc bảo đảm về bất cứ điều gì, được phát ngôn cụ thể hay hàm ý, bao gồm cả nhưng không chỉ giới hạn trong bất kỳ bảo đảm nào về khả năng thương mại hoặc sự thích hợp cho bất cứ mục đích cụ thể nào.

   3. Bài viết, hình ảnh của Người Dùng có thể có những hạn chế, có thể gây phản đối, bất hợp pháp, không chính xác, hoặc không phù hợp. Voiz không có trách nhiệm cho bất kỳ bài viết, hình ảnh này. Nội dung được đăng không phản ánh quan điểm hay chính sách của chúng tôi. Chúng tôi có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, giám sát và hạn chế hoặc loại bỏ các nội dung đăng tải trên trừ khi chúng tôi có cơ sở cho rằng, nội dung được đăng tải là vi phạm Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này cũng như vi phạm pháp luật.


 12. QUY TẮC QUẢN LÝ, XỬ PHẠT VI PHẠM NGƯỜI DÙNG

  1. Các nguyên tắc đối với Người Dùng

   • Người Dùng vi phạm Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng do Voiz đề ra.

   • Trường hợp hành vi vi phạm của Người Dùng chưa được quy định trong Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, Voiz sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

   • Các hình thức xử phạt:

    • Hình thức xử phạt 1: Chặn tài khoản 7 ngày;

    • Hình thức xử phạt 2: Chặn tài khoản 15 ngày;

    • Hình thức xử phạt 3: Chặn tài khoản 30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.

  2. Các hình thức xử phạt

   1. Hình thức xử phạt 1: Chặn tài khoản 7 ngày được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:

    • Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm các Người Dùng khác.

    • Lôi kéo công đồng Người Dùng tham gia Phòng cộng đồng có chủ đích bằng các câu view sai phạm, vi phạm văn hóa đạo đức.

   2. Hình thức xử phạt 2: Chặn tài khoản 15 ngày được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:

    • Hành vi giao tiếp: Khiêu dâm ở mức độ nhẹ, spam chat, kích động các Người Dùng khác đến các kênh khác của Voiz để gây rối hoặc tuyên truyền những thông tin vi phạm.

    • Xâm phạm riêng tư: Sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý và tiến hành gọi điện quấy nhiễu hoặc khích động người khác quấy nhiễu.

    • Công kích người khác: Sử dụng hình ảnh, thông tin, âm thanh hoặc video, xúc phạm, đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo bang, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân.

    • Vi phạm bản quyền: Ăn cắp các nội dung trên các kênh, sao chép hoặc trích dẫn mà không được phép sử dụng bản quyền của người khác.

   3. Hình thức xử phạt 3: Chặn tài khoản 30 ngày hoặc khóa vĩnh viễn được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:

    • Người Dùng có hành vi lợi dụng Voiz nhằm chống phá nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Hành vi này bao gồm nhưng không giới hạn việc người dùng đặt tên Người Dùng cá nhân trong phòng cộng đồng trùng tên với các vĩ nhân, các vị anh hùng của dân tộc, các vị lãnh đạo của đảng và nhà nước, hoặc người dùng có sử dụng hình ảnh, video, phát ngôn, chat… có chứa thông tin bàn luận về vấn đề chính trị hoặc tiết lộ bí mật nhà nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

    • Thông tin, hình ảnh, video khiêu dâm: Người Dùng đăng tải hình ảnh, âm thanh, video khiêu dâm, chat sex hoặc đăng tải thông tin về địa chỉ phòng chat sex trực tiếp, video khiêu dâm, tuyên truyền các có nội dung khiêu dâm.

    • Thông tin cá cược, cờ bạc: Lợi dụng Voiz, người dùng đăng tải nội dung thông tin, hình ảnh, âm thanh, video chứa thông tin để tổ chức các hình thức

     cá cược, cờ bạc hoặc các Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

    • Lan truyền thông tin lừa đảo: Sử dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc video có chứa thông tin lừa đảo: giả làm chính thức hoặc các tổ chức, cá nhân; gian lận, lừa đảo tài sản của người khác.

    • Phá hoại hệ thống Voiz: Người Dùng lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại sản phẩm hoặc cản trở việc truy cập thông tin. Người Dùng sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy, spam chat.

    • Sử dụng phòng cộng đồng để lôi kéo tổ chức hội họp thực tế ở bên ngoài thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.


 13. NHỮNG RỦI RO KHI LƯU TRỮ, TRAO ĐỔI VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN TRÊN INTERNET

  1. Nhiều Người Dùng internet dễ dàng để lộ thông tin trong trang cá nhân của mình. Các thông tin có thể bị bộc lộ như địa chỉ hòm thư điện tử, ngày tháng năm sinh hay số điện thoại có thể khiến bạn bị quấy rối, xâm phạm và mạo danh trên mạng.

  2. Nhiều người không lường trước được rằng một khi thông tin được chia sẻ trao đổi trên mạng, nó trở thành thông tin công cộng. Ngay cả khi chỉ chia sẻ cập nhật trạng thái với một người hoặc một nhóm người thì Người Dùng cũng không thế kiểm soát được những người này sẽ làm gì với những thông tin ấy. Mặt khác, bất kỳ thông tin nào được chia sẻ trên mạng cũng có thể được xem là thông tin công cộng và từ chỗ là thông tin riêng tư sẽ bị chia sẻ và phổ biến rộng rãi.

  3. Trong phạm vi của mình, chúng tôi sẽ bảo đảm tối đa thông tin cá nhân của Người Dùng, tuy nhiên trong môi trường Internet dễ bị tấn công và xâm phạm là khó tránh khỏi và chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp trên nếu điều đó do sự sơ suất của người dùng gây ra.

  4. Đối với các nội dung Sách do người dùng mua lẻ, quyền sử dụng nền tảng của Voiz để truy cập vào các nội dung đã mua là vĩnh viễn.


 14. CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP

  1. Bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng của sử dụng Voiz sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  2. Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng Voiz phải được gửi đến WeWe ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại: [email protected]

  3. WeWe sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách

   nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật.

  4. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng trọng tài tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) theo quy tắc tố tụng tọng tài của Trung tâm này.

  5. Bạn đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và loại trừ Voiz khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Voiz.


 15. THU THẬP THÔNG TIN CÁC NHÂN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁC NHÂN CỦA NGƯỜI DÙNG

Được quy định cụ thể trong Chính Sách Bảo Mật đăng tải công khai trên website và ứng dụng.


15. HIỆU LỰC CỦA ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  1. Các điều khoản quy định tại Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này được quy định trên website/ứng dụng có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Người Dùng. Voiz sẽ công bố rõ trên website, ứng dụng về những thay đổi, bổ sung đó.

  2. Trong trường hợp một hoặc một số nội dụng của Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này xung đột với các quy định của luật pháp Việt Nam, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, phần còn lại của Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ vẫn giữ nguyên giá trị.

  3. Người Dùng đồng ý rằng Điều Khoản Sử Dụng Dịch Vụ này và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc Người Dùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Người Dùng mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ WEWE

Cập nhật lần cuối ngày 10/06/2022